รายละเอียดข่าว คุณภัณฑิรา หาญกล้า และครอบครัวเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และทีมงานคุณเบน ชลาทิศเป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๐ นี้ในนามของโรงเรียนขอขอบคุณ คุณภัณฑิรา หาญกล้า และครอบครัวที่เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และทีมงานคุณเบน ชลาทิศที่ได้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีมให้กับน้องๆโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา และที่สำคัญขอขอบคุณพี่ต๋อย คุณธีรพรรณ หอมนาน(ศิษย์เก่า CBE) ที่ได้เป็นสื่อกลาง และนำคณะมาเลี้ยงอาหารกลางวันในมื้อพิเศษนี้ ทางโรงเรียนฯขออวยพรให้ทุกท่านมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดสมหวังดังใจหมาย เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานตลอดไป...ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ