รายละเอียดข่าว พิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ [อ่านข่าวทั้งหมด]

เช้าวันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๗.๕๐ น. คณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนอาชีวมหาไถ่ พัทยา จัดพิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม นำโดย ซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ และคณะครู บุคลากร พร้อมนักเรียน ร่วมกันร้องเพลงสดุดีมหาราชา และเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงความจงรักภักดีของเราชาวโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา...ในโอกาสนี้ผู้แทนครู บุคลากรและผู้แทนนักเรียนมอบกระเช้าของที่ระลึกและพวงมาลัยให้กับคุณแม่ซิสเตอร์ภาวิณีคุณแม่ของลูกๆ ชาวมหาไถ่ พร้อมกันนี้คุณแม่ได้มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะการประกวดเขียนเรียงความ...“หลังจากเสร็จพิธีมีการถ่ายรูปร่วมกันหน้าพระบรมฉายาลักษณ์.