รายละเอียดข่าว บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีราชา มอบของบริจาค [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีราชา นำสินค้าคงคลังที่บริษัทฯ ทำการรุสต๊อกมามอบให้กับทางโรงเรียนฯ

ทางโรงเรียนฯจะนำสิ่งของที่ได้รับการบริจาคมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป ขอบพระคุณทุกๆท่านที่นึกถึงเรา และให้การสนับสนุนโรงเรียนฯด้วยดีเสมอมา