รายละเอียดข่าว พิธีไหว้ครู และมอบทุนการศึกษาจากกองทุนวิฑูรย์-นวลเพ็ญ ภัทรเลาหะ ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๐ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุม TCT อาคารวัฒนาทร ทางโรงเรียนฯ จัดพิธีไหว้ครู และมอบทุนการศึกษาจากกองทุนวิฑูรย์-นวลเพ็ญ ภัทรเลาหะ เพื่อเปิดโอกาสให้ศิษย์ได้แสดงออกถึงความเคารพ และระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ ครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์วิชาความรู้ให้ ทำให้เราสามารถนำไปประกอบวิชาชีพ สร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ตนเองและครอบครัวได้ในอนาคต

ในวันดังกล่าว พันเอก ดร.ยรรยง ภัทรเลาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัทท่อน้ำไทย จำกัด ได้มอบทุนการศึกษาจากกองทุนวิฑูรย์-นวลเพ็ญ ภัทรเลาหะ ให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดี เรียนดี และมีจิตสาธารณะ จำนวน ๔ ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท