รายละเอียดข่าว การประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนและกรรมการร่วมภาคี ๔ ฝ่าย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๐๐-๑๒.๐๐น. โรงเรียนจัดประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียน และประชุมคณะกรรมการร่วมภาคี ๔ ฝ่าย เพื่อรายงานการดำเนินงานที่ผ่านมา และสถานการณ์การมีงานทำของนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา พร้อมขอรับรองยอดนักเรียนที่จะขอรับเงินอุดหนุนในภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๐ และขอรับคำเสนอแนะจากคณะกรรมการ เพื่อพัฒนางานของโรงเรียนและนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่มีส่วนร่วมในการสร้างชีวิตใหม่ให้คนพิการและให้การสนับสนุนโรงเรียนด้วยดีเสมอมา