รายละเอียดข่าว ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลมอบของบริจาค [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของบริจาค และเลี้ยงไอศครีมน้องๆผู้พิการ พร้อมร่วมเล่นกีฬาวีลแชร์บาสเกตบอลกับน้องๆผู้พิการ ขอบคุณสำหรับเสียงหัวเราะและความสนุกสนานในวันนี้นะครับ/ค่ะ