รายละเอียดข่าว ต้อนรับ คุณชารอน พูลแทล และครอบครัว เยี่ยมชมโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา [อ่านข่าวทั้งหมด]

เช้าวันพุธที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๐ คุณชารอน พูลแทล น้องสาวคุณพ่อเรย์ ได้เดินทางมาเยี่ยมชมโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา พร้อมลูกสาว และหลานสาวคือคุณมีแกน และคุณเฮเลน ให้การต้อนรับโดยซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการโรงเรียน พร้อมคณะครู บุคลากร และนักเรียน ได้ให้การต้อนรับด้วยความอบอุ่น

ขอบคุณกำลังใจทุกกำลังใจที่มอบให้ลูกๆคุณพ่อเรย์ทุกๆคนในวันนี้ ขอพระอวยพรให้ครอบครัวคุณชารอนมีความสุขสมหวังตลอดไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับทุกท่านอีกในโอกาสต่อไป