รายละเอียดข่าว คณะอาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา กรุงเทพมหานครศึกษาดูงาน โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๐ ซิสเตอร์ทัศนีย์ สินประยูร คุณแม่อธิการิณี เจ้าคณะพระกุมารเยซู ผู้อำนวยการโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา กรุงเทพมหานคร นำคณะครูและนักเรียนจำนวน ๔๐ คนมาเยี่ยมชม และเข้าแถวร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงตอนเช้า พร้อมสร้างกำลังใจรวมทั้งนำประสบการณ์จากพี่ๆผู้พิการนำไปเป็นข้อคิดในการดำเนินชีวิตต่อไป ทางโรงเรียนฯขออวยพรให้คณะอาจารย์และนักเรียนทุกท่านประสบความสุข สำเร็จในชีวิตและการงานตลอดไป