รายละเอียดข่าว คณะพนักงานจากบริษัท ซัน แอสเซท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๐ ผู้บริหาร และคณะพนักงานจากบริษัท ซัน แอสเซท อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยนำเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว เค้กกล้วยหอม และขนมปัง มาเลี้ยงน้องๆคนพิการโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา วันนี้ทั้งผู้ให้และผู้รับต่างก็มีความสุขกับอาหารมื้อพิเศษนี้

ทางโรงเรียนฯขอขอบพระคุณสำหรับการกลับมาเลี้ยงอาหารกลางวันอีกครั้ง ขอให้ทุกๆท่านมีสุขภาพที่ดี สมหวังดังใจที่ปรารถนาทุกประการ มีความสุข ร่ำรวยเงินทอง เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานบริษัท ซัน แอสเซท อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจริญรุ่งเรืองตลอดปี และตลอดไปนะครับ/นะค่ะ