รายละเอียดข่าว สุขสันต์วันคริสต์มาส และสวัสดีปีใหม่ ปี ๒๕๖๐ [อ่านข่าวทั้งหมด]

เช้าวันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๕๙ ลูกๆ คณะบุคลากรและนักเรียน โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา พร้อมด้วยบุคลากรมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ ได้แสดงความเคารพและอวยพรคณะคุณพ่อ คุณแม่ และผู้บริหารมูลนิธิฯ โดยการมอบกระเช้าของขวัญเนื่องในโอกาสวันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่ ปี ๒๕๖๐

การเข้าแถวในเช้าวันนี้ เป็นไปอย่างคึกคักและอบอุ่นกว่าทุกวัน เนื่องจากพรุ่งนี้เป็นวันคริสต์มาส ซึ่งถือเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งที่ทุกคนรอคอย ทางโรงเรียนฯ จึงได้จัดงานวันคริสต์มาสและมอบกระเช้าของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับคุณพ่อ และคุณแม่ที่ทุกคนเคารพ ในโอกาสนี้ บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของทุกคน พร้อมด้วยเสียงเพลงจากนักเรียนที่ร่วมกันร้องเนื่องในวันพิเศษนี้ด้วย

นอกจากนี้คุณพ่อ และผู้บริหาร ได้ให้เกียรติมอบของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียนทุกคน สร้างความปลาบปลื้มดีใจให้ลูกๆทุกคน

พวกเราขออวยพรให้คณะคุณพ่อ มีความสุขเนื่องในวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ที่จะมาถึง ตลอดปีและตลอดไป