รายละเอียดข่าว คุณดนัย ศิริวัฒนา และครอบครัว พร้อมเพื่อนๆเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๑๗ ธันวาคม ๒๕๕๙ คุณดนัย ศิริวัฒนา พร้อมครอบครัว และเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันสำหรับน้องๆนักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ในเมนู แกงกะหรี่ไก่มันฝรั่ง ผัดผักรวมหมูสับ นอกจากนี้ทางคณะยังได้นำขนมหม้อแกงมาแจกให้กับน้องๆอีกด้วย

ขอบคุณพี่ๆทุกท่านขอให้ทุกท่านมีความสุข สดชื่น และสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ประสบความสำเร็จในชีวิต และในหน้าที่การงานตลอดไป