รายละเอียดข่าว อาจารย์ลิขิต ทักษิณ และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๕๙ อาจารย์ลิขิต ทักษิณ และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม ขอบคุณสำหรับอาหารมื้อพิเศษมื้อนี้ค่ะ/มื้อนี้ครับ ทำให้น้องๆได้รับประทานอาหารมื้อพิเศษกันอย่างมีความสุข

ขอขอบพระคุณอาจารย์ลิขิต ทักษิณ และครอบครัว ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานพรให้ทุกท่าน และครอบครัวพบแต่ความสุขและสิ่งที่ดีในชีวิต และขอให้เจริญก้าวหน้าและบรรลุเป้าหมายในชีวิตตลอดปีและตลอดไปครับ/ค่ะ

อันดับ: ๑
จากคุณ ศิษย์เ่าที่ชื่อพี่ใหญ่

ข้อความ : ขอขอบพระคุณอาตจารย์ลิขิตแทนน้อง ๆ และเพื่อน ๆ เก่าของผมที่ยังคงอยู่ภายในโรงเรียนตอนนี้เลยนะครับ จำได้ว่าหากวันใดในแต่ละมื้ออาหารมีไอศครีมเป็นของหวานปิดท้าย เมื่อนั้นจะได้เห็นทั้งนักเรียน-ท่านอาจารย์แต่ละคนทยอยกันมาตักไอศครีมในถังไปลิ้มรสกันอย่างอิ่มหนำสำราญแทบทุกครั้งไปเลย อาจารย์ลิขิตสุดหล่อของผมนี้ช่างเป็นอาจารย์ที่ทั้งอบอุ่น/น่ารัก เสียจริง ๆ

โพสต์เมื่อ : 2016-12-09 10:43:02