รายละเอียดข่าว พิธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยในปีนี้มีผู้เข้ารับใบประกาศนียบัตรจำนวน ๖๓ คน บาท บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความปิติยินดีของคณะครู ผู้ปกครองและบรรดาศิษย์ที่จบการศึกษาทุกคน ซึ่งนับว่าเป็นที่ภาคภูมิใจแก่คณะครูผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิษย์ ที่ได้อบรมสั่งสอนมา นักเรียนที่จบการศึกษาส่วนใหญ่ ได้งานทำทุกคน

ทางโรงเรียนฯ ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาทุกคน ที่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคจนประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ และขอให้นำความสำเร็จที่ได้ไปก่อให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและสังคมต่อไป