รายละเอียดข่าว คุณน้ำฝน และครอบครัว พร้อมเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ คุณน้ำฝน และครอบครัว พร้อมเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน แก่นักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ซึ่งบรรยากาศในวันนี้เป็นไปอย่างมีความสุขกับอาหารหลากหลายเมนูที่เจ้าภาพนำมามอบให้อาทิเช่น ราดหน้า ลูกชิ้นทอด ขนมไข่นกกระทา มันทอด และข้าวโพดอบเนย มามอบให้กับนักเรียนทุกคน

โรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณ คุณทุกๆท่านเป็นอย่างมาก ในความมีน้ำใจของท่าน ขอให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดสมปรารถนาทุกอย่าง กิจการเจริญรุ่งเรือง ตลอดไป และหวังว่าทางโรงเรียนฯจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป