รายละเอียดข่าว ด.ต.พุทธพจน์ คำห่อ และน้อง Matthew Watcharat พร้อมคณะเพื่อนๆเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอาทิตย์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ด.ต.พุทธพจน์ คำห่อ และน้อง Matthew Watchara พร้อมคณะเพื่อนๆนำอาหารหลากหลายเมนูมาเลี้ยงมื้อเย็นวันนี้

โรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน สำหรับเมนูพิเศษแบบนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆปีที่นำอาหารมื้อพิเศษมาให้กับน้องๆโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุข มีสุขภาพที่แข็งแรง และพบเจอแต่สิ่งที่ดีในชีวิตและการงานตลอดไป และสุขสันต์วันเกิดแด่ น้องMatthewด้วยครับ/ด้วยค่ะ