รายละเอียดข่าว การประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ครั้งที่ ๒/๒๕๕๙ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐ น. โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนและกรรมการร่วมภาคี ๔ ฝ่าย ครั้งที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมแพททริค อาคารคุณพ่อเรย์ เพื่อขอรับรองยอดนักเรียน ปีการศึกษา ๒/๒๕๕๙ ในการขอรับเงินอุดหนุนรายบุคคล และรายงานการดำเนินงานในภาพรวมของโรงเรียนในภาคเรียนที่ผ่านมา และขอรับคำเสนอแนะจากคณะกรรมการ เพื่อพัฒนางานของโรงเรียนและนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่มีส่วนร่วมในการสร้างชีวิตใหม่ให้คนพิการและให้การสนับสนุนโรงเรียนด้วยดีเสมอมา