รายละเอียดข่าว คุณวัฒนา ชื่นขำ พร้อมครอบครัว และเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ คุณวัฒนา ชื่นขำ พร้อมครอบครัว และเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งนำข้าวหมกไก่มาเลี้ยงนักเรียนและบุคลากร ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับต่างก็มีความสุข

โรงเรียนฯขอขอบพระคุณทุกท่าน เป็นอย่างมาก ในความมีน้ำใจของทุกท่าน รวมทั้งขอขอบคุณคุณครู พร้อมนักเรียนจากโรงเรียนบ้านรถไฟในครั้งนี้ด้วย ขอให้ทุกๆท่านและครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขสมหวัง และประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานตลอดไป