รายละเอียดข่าว สอบรับนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๕๙ ณ สนามสอบโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอาทิตย์ที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๕๙ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้จัดสอบรับนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๙ สนามสอบพัทยา กิจกรรมช่วงเช้า เปิดลงทะเบียนและรับรายงานตัวสำหรับผู้สมัครสอบและปฐมนิเทศแนะนำหลักสูตร หลังจากนั้นสอบคัดเลือกข้อเขียนความรู้ทั่วไป ในช่วงบ่าย สัมภาษณ์รายบุคคล ซึ่งจะประกาศผลผ่านเว็ปไซต์ www.rvsd.ac.th ผู้ที่มาสมัครสอบสามารถเข้าไปดูผลสอบหรือโทรมาสอบถามทางโรงเรียน ที่เบอร์โทรศัพท์ มือถือ ๐๘๖-๖๑๖๓๕๐๑,๐๘๙-๔๐๓๕๙๕๐

ทางโรงเรียนฯ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกทุกท่าน สำหรับนักเรียนท่านใดที่สอบไม่ผ่าน ทางโรงเรียนฯ ยินดีให้มาสอบใหม่ในครั้งต่อไป ในวันที่ ๒ ของเดือนเมษายนและตุลาคมของทุกปี

อันดับ: ๓
จากคุณ Admin

ข้อความ : ประกาศผลสอบแล้วน่ะค่ะ สามารถดูได้ที่นี่ ประกาศผลสอบนักเรียนประจำปีการศึกษา 2/2559

โพสต์เมื่อ : 2016-10-08 11:40:49
อันดับ: ๒
จากคุณ yah

ข้อความ : ประกาศผลสอบ เมื่อรัยค่ะ

โพสต์เมื่อ : 2016-10-07 03:22:08
อันดับ: ๑
จากคุณ โอม

ข้อความ : ต้องรออีกนานแค่ไหน ต้องรออีกนานเท่าไร ก้อเสียงหัวจัยมันบอก ว่าอยากรู้ผลสอบมากมาย 5555+++

โพสต์เมื่อ : 2016-10-06 06:29:38