รายละเอียดข่าว ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลกเยี่ยมชมการดำเนินงานโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอาทิตย์ที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๕๙ ผู้บริหาร และคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก เยี่ยมชมการดำเนินงานโรงเรียนฯ

โรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณผู้บริหาร และคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ทุกๆท่าน ที่นำคณะมาเยี่ยมชมโรงเรียนของเรา หวังว่าการเยี่ยมชมครั้งนี้จะนำความรู้ที่ได้รับจากเรามาปรับใช้และพัฒนางานด้านการช่วยเหลือผู้พิการได้อย่างเหมาะสมต่อไป