รายละเอียดข่าว มูลนิธิสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ มอบเงินสนับสนุนโครงการ “แบ่งปันความรู้สู่น้องเยาวชน” [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคาร ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๕๙ คุณปัทมนิธิ เสนาณรงค์ รอง ผจก.มูลนิธิสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์มอบเงินสนับสนุนโครงการ “แบ่งปันความรู้สู่น้องเยาวชน” เพื่อจัดกิจกรรมค่ายวิชาการสอนคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนที่โรงเรียนแม่แจ่ม อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ในช่วงเดือนพฤศจิกายน รับมอบโดยอาจารย์ณรงค์ รัตนโสภา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา และตัวแทนนักเรียนรับมอบในครั้งนี้

ทางโรงเรียนฯขอขอบพระคุณในความเมตตาของท่าน และคณะผู้ให้การสนับสนุน ที่มอบให้กับโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยาด้วยดีเสมอมา