รายละเอียดข่าว คุณชัยศิลป์ แต้มศิริชัย พร้อมครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๙ คุณชัยศิลป์ แต้มศิริชัย พร้อมครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม ในเมนูต้มยำทะเล ผัดผักรวมกุ้งสด ลอดช่องน้ำกระทิ และนำไก่ทอดมาแจกนักเรียนอีกด้วย ขอบคุณทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุนงานของโรงเรียนฯด้วยดีเสมอมาขอให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และสุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ..สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้านะครับ/นะค่ะ

อันดับ: ๑
จากคุณ ติ๊งโอ๋

ข้อความ : ผมขอขอบคุณ คุณชัยศิลป์ แต้มศิริชัย พร้อมครอบครัว มากๆนะครับ ที่ให้การสนับสนุนโรงเรียนของพวกเรา ขอพระเจ้าโปรดอวยพระพรให้ท่านและครอบครัว มีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขอยู่เสมอนะครับ

โพสต์เมื่อ : 2016-10-04 12:36:56