รายละเอียดข่าว Rotary Club Of Bangkok South มอบเบาะรองนั่ง (ROHO) [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๙ คณะจาก Rotary Club Of Bangkok South โดย Mr.John นำเบาะรองนั่ง (ROHO) จำนวน ๗ ใบ ให้กับนักเรียนอัมพาตที่นั่งรถเข็น เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน และเยี่ยมชมการเรียนการสอนของโรงเรียนฯ Rotary Club Of Bangkok South ได้นำเบาะรองนั่ง ROHO มามอบให้กับนักเรียนของเราเป็นประจำทุกปี

โรงเรียนฯขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งในความมีน้ำใจของทุกท่านซึ่งท่านมีส่วนสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการเราอวยพรให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง ประสบความสุขสำเร็จในชีวิตและการงานตลอดไปหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป