รายละเอียดข่าว พิธีมอบกายอุปกรณ์เครื่องช่วยยกตัวคนพิการ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๙ พิธีมอบกายอุปกรณ์เครื่องช่วยยกตัวคนพิการที่เคลื่อนย้ายตัวลำบากจากเตียงนอน จากรถเข็น และงบซื้อรถเข็น..ยอดรวมทั้งสิ้น 30,500.- บาท โรงเรียนฯขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่ร่วมบริจาคสนับสนุนขออนุโมทนาบุญครั้งนี้ ทำให้น้องๆโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวแทนมอบโดยอาจารย์ดวงดาว โยธาศรี และอาจารย์มงคล จินาวรณ์ ผู้รับมอบอาจารย์อุดมโชค ชูรัตน์ ผู้อำนวยการ