รายละเอียดข่าว คณะนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม" รุ่นที่ ๘ (นมธ.๘) และ (นมธ.๙)เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมไอศครีม และมอบเงินสนับสนุน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอาทิตย์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๙ คณะนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม" รุ่นที่ ๘ (นมธ.๘) และ (นมธ.๙) เยี่ยมชมการดำเนินงาน เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมไอศครีม และมอบเงินสนับสนุนโรงเรียนฯ ๑๐๐,๐๐๐ บาท

โรงเรียนขอขอบพระคุณทุกๆท่านเป็นอย่างสูง ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงคุ้มครอง ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุข คิดหวังสิ่งใดสมปรารถนาทุกประการ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานตลอดปี และตลอดไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อๆไป

อันดับ: ๑
จากคุณ อับดุลเล๊าะ มะลี

ข้อความ : อยากทราบผลการสอบเข้าเรียน

โพสต์เมื่อ : 2016-10-07 09:09:42