รายละเอียดข่าว ธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่นจำกัด (HSBC) เลี้ยงอาหารกลางวัน มอบทุน และจัดกิจกรรม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๓๐ - ๑๕.๐๐ น. คณะผู้บริหาร และพนักงานจากธนาคารฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้แบงกิ้งคอร์ปอเรชั่นจำกัด (HSBC) มาจัดกิจกรรมร่วมกับน้องๆนักเรียนโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา พร้อมเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ ๐๙.๐๐ - ๑๔.๓๐ น. กิจกรรมมีดังนี้ การทำเดดูพาจ พิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน ๓ ทุน ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท และมินิคอนเสิร์ต โดยวง HSBC Music Club พร้อมแจกแมคโดนัล และเครื่องดื่มให้กับน้องๆ หลังจากนั้นถ่ายรูปหมู่ร่วมกันพี่ๆจาก HSBC เดินทางกลับกรุงเทพ

พวกเราหวังว่าในปีต่อๆไปพี่ๆจะมาจัดกิจกรรมดีๆอย่างนี้ให้กับพวกเราอีกในโอกาสต่อๆไป