รายละเอียดข่าว คุณกิตติวินท์ โจว และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๙ คุณกิตติวินท์ โจว และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น พร้อมนำน้ำดื่ม ชุดว่ายน้ำ และนำของใช้ที่จำเป็นมามอบให้กับโรงเรียนอีกด้วย

โรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณ เป็นอย่างยิ่งในความมีน้ำใจจากทุกๆท่านที่มอบให้กับนักเรียนผู้พิการ ขอให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความสำเร็จในชีวิตและการงาน กิจการเจริญรุ่งเรืองตลอดไป