รายละเอียดข่าว คณะครู และนักเรียนจากโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา เยี่ยมชม และร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๕๐ น. คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา (Convent of the Holy Infant Jesus School) เยี่ยมชม และร่วมกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติพร้อมกับพี่ๆผู้พิการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา