รายละเอียดข่าว สโมสรไลออนส์ชลบุรี พระตำหนักพัทยาให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ สโมสรไลออนส์ชลบุรี พระตำหนักพัทยา ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน น้องๆนักเรียนผู้พิการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ซึ่งเดือนมกราคมเป็นวันคล้ายวันเกิดสมาชิกสโมสรไลออนส์ชลบุรีหลายๆท่านอีกด้วย บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยความสุข ความเอร็ดอร่อยกับอาหารมื้อพิเศษเมนู ส้มตำ ไก่ทอด พร้อมขนมโดนัท ในนามวิทยาลัยฯ ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ทุกๆกำลังใจ และรอยยิ้ม พร้อมน้ำใจอันดีงามที่มอบให้กับพวกเราทุกๆปีด้วยดีเสมอมา ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงมีความสุขในชีวิตประสบความสำเร็จในเป้าหมายตลอดไป?ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ

จำนวนผู้อ่าน [2089]   ฝากข้อความ