รายละเอียดข่าว ครู และนักเรียนโรงเรียนแสงทองวิทยาหาดใหญ่ เยี่ยมชม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๕๐ น. ครู และนักเรียนโรงเรียนแสงทองวิทยาหาดใหญ่ เยี่ยมชม และร่วมกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติพร้อมกับพี่ๆผู้พิการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา