รายละเอียดข่าว ?กองทุน แวน ออส เตอร์ รูม ประเทศโมนาโค? เยี่ยมชมการดำเนินงาน และการเรียนการสอน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๑.๐๐ น. ผู้สนับสนุนมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ?กองทุน แวน ออส เตอร์ รูม ประเทศโมนาโค? เยี่ยมชมการดำเนินงาน และการเรียนการสอนวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ให้การต้อนรับโดยซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการ นายอุดมโชค ชูรัตน์ ผู้อำนวยการ และคณะบริหารของวิทยาลัยฯพวกเราขอขอบพระคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชม และให้กำลังใจ พร้อมสนับสนุนงานมูลนิธิฯด้วยดีตลอดมา...ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ