รายละเอียดข่าว วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่ ปี ๒๕๖๒ [อ่านข่าวทั้งหมด]

เช้าวันจันทร์ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ ลูกๆ คณะครู บุคลากรและนักเรียน ได้แสดงความเคารพและอวยพรคณะคุณพ่อ คุณแม่ และผู้อำนวยการ โดยการมอบกระเช้าของขวัญเนื่องในโอกาสวันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่ ปี ๒๕๖๒ คุณพ่อ คุณแม่ และผู้อำนวยการได้กล่าวอวยพร ให้ทุกคนมีความสุขในวันพิเศษนี้บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของทุกคน พร้อมด้วยเสียงเพลงจากนักเรียนที่ร่วมกันร้องเนื่องในวันพิเศษนี้ด้วย สร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมาก และในวันนี้นักเรียนได้รับของขวัญจากคณะคุณพ่อ คุณแม่ และผู้อำนวยการด้วยเช่นกันซึ่งถือเป็นของขวัญอันมีค่า สร้างความปลาบปลื้มดีใจให้ลูกๆทุกคน

พวกเราขออวยพรให้คณะคุณพ่อ มีความสุขเนื่องในวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ที่จะมาถึง ตลอดปีและตลอดไป