ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ : โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา
RVSD Video gallory
อัลบั้มภาพ รายละเอียดข่าว คุณวันวิสาข์ พร้อมด้วยครอบครัว และเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน

กิจกรรมในเดือน
 ๑. คณะศิษย์เก่ามูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน
 ๒. บริษัท ที.ซี.เอ็น 2008 จำกัด เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมนำของมาบริจาค
 ๓. พิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
 ๔. คณะครู และนักเรียนโรงเรียนแสงทองวิทยาหาดใหญ่ เยี่ยมชม
 ๕. พี่บิ๊ก และพ้องเพื่อน เลี้ยงอาหารกลางวัน
 ๖. นรำลึกถึงนักบุญอัลฟอนโซ ๑ สิงหาคม ผู้ก่อตั้งคณะพระมหาไถ่
 ๗. คุณชนกนันท์ และครอบครัวเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และเครื่องดื่ม
 ๘. อาจารย์ลิขิต ทักษิณ พร้อมครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม
 ๙. คณะกรรมการตรวจสอบการเบิกจ่ายเงินอุดหนุนรายบุคคลของวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ปีการศึกษา ๒๕๖๑
 ๑๐. ท่านชุมพล บุษราตระกูล พร้อมครอบครัว คุณนภารัตน์ สิหนาทกถากุล และคุณทริสา สิหนาทกถา เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น
  |<<  :: << :: [ 1 ] 2 3 4 5 6 7 8 9  :: >> :: >>|