รายละเอียดข่าว พิธีรับศิษย์ประจำปีการศึกษา ๑/๒๕๖๑ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้จัดพิธีรับศิษย์ประจำปีการศึกษา ๑/๒๕๖๑ เพื่อรับศิษย์ใหม่เข้าเป็นเลือดเหลืองแดง ลูกแห่งคณะพระมหาไถ่ทุกคน

พิธีรับศิษย์จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อให้นักเรียนได้มอบตัวเป็นศิษย์ของโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา อย่างเต็มตัว และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่อนจะใช้ชีวิตในรั้วมหาไถ่ต่อไป

โรงเรียน ขอแสดงความยินดีและต้อนรับศิษย์ทุกคน และขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียนอย่างมีความสุข