รายละเอียดข่าว กิจกรรมต้อนรับนักเรียน ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐น. กิจกรรมรับรายงานตัวนักเรียนใหม่ ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑ กิจกรรมช่วงเช้านี้เป็นการรับรายงานตัวทั้งนักเรียนเก่าและรุ่นน้องนักเรียนใหม่ จากนั้นเป็นกิจกรรมปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง โดยมีบาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี ผู้รับใบอนุญาต กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนใหม่ทุกคน และผู้อำนวยการให้ข้อคิดในการอยู่ร่วมกัน ช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมรับน้องใหม่ที่ทางรุ่นพี่นักเรียนเก่าจัดขึ้น เพื่อเป็นการต้อนรับรุ่นน้องและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง ทุกคนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

ทางโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนใหม่ทุกคนที่ได้มาเป็นชาวมหาไถ่ และต้อนรับนักเรียนเก่าทุกคนกลับสู่โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ แห่งนี้ ด้วยความรัก