ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ : โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา
  รายละเอียดข่าว ต้อนรับคณะจากศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดบุรีรัมย์ และคณะจากวิทยาลัยสารพัดช่างจังหวัดบุรีรัมย์ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น.คณะจากศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดบุรีรัมย์ นำโดยนางอรอินทร์ คลองมิ่่ง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมนายสมชัย อินอ่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสารพัดช่างจังหวัดบุรีรัมย์ และเจ้าหน้าที่ เยี่ยมชมและศึกษาดูงานโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมด้านระบบการจัดการ ด้านครูผู้สอน และประสานความช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาผู้พิการ..ขอขอบพระคุณทุกๆท่านสำหรับการเยี่ยมชม หวังว่าการเยี่ยมชมครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับหน่วยงานของท่าน และสามารถช่วยเหลือนักศึกษาผู้พิการให้มีอนาคตที่ดีต่อๆไป