รายละเอียดข่าว การแข่งขันมหาไถ่ วิชาการ ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๖๐ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา จัดกิจกรรม

มหาไถ่ วิชาการ ประจำปีการศึกษา ๒/๒๕๖๐ เพื่อให้นักเรียนได้ ทดสอบความรู้ในเรื่องที่เรียนมาตลอดภาคเรียนกิจกรรมมหาไถ่ วิชาการ จัดขึ้นเป็นประจำทุกภาคเรียน เพื่อให้นักเรียนทุกหลักสูตรได้นำความรู้ที่เรียนมาตลอดทั้งภาคเรียน มาแข่งขันเพื่อทดสอบความสามารถของแต่ละคน และกิจกรรมมหาไถ่วิชาการนี้จะช่วยกระตุ้นให้นักเรียนเกิดการพัฒนาตนเองอยู่เสมอและมีกำลังใจในการค้นคว้าหาความรู้ต่อไป