รายละเอียดข่าว คุณพรรณธนภร และคณะพนักงานบริษัท ศรีประภาพรรณ จำกัด เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน เนื่องในวันคล้ายวันเกิด [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ คุณพรรณธนภร และคณะพนักงานบริษัท ศรีประภาพรรณ จำกัด เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆผู้พิการ เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด ตลอดจนการนำขนมขบเคี้ยว น้ำผลไม้ และไอติมหลอดมาเลี้ยงในมื้อกลางวันนี้.. ในนามของโรงเรียนขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ที่ให้การสนับสนุนโรงเรียนเราด้วยดีเสมอมา ขอบคุณ กำลังใจจากทุกๆท่าน ขอความสุข ความเจริญก้าวหน้า และสุขภาพที่ดี จงเป็นของท่านกับทุกๆท่านตลอดปีและตลอดไป