รายละเอียดข่าว อบรมให้ความรู้นักเรียนเรื่องสารเสพติด [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ศูนย์อำนวยการแก้ไขปัญหายาเสพติด เมืองพัทยา ให้เกียรติเป็นวิทยากร อบรมให้ความรู้นักเรียนเรื่องสารเสพติดประเภทต่างๆ และโทษของยาเสพติด พร้อมตรวจหาสารเสพติดให้กับนักเรียนชายทุกคน เพื่อให้นักเรียนเข้าใจถึงพิษและภัยของยาเสพติด