รายละเอียดข่าว คุณญาณิศา พิมนนท์ คุณปาจรีย์ เกรย์ และเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๑๔ กุมภาพัธ์ ๒๕๖๑ คุณญาณิศา พิมนนท์ คุณปาจรีย์ เกรย์ และเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีม พร้อมนำขนมมาแจกน้องๆผู้พิการโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา เนื่องในวันแห่งความรักปีนี้ ทางโรงเรียนฯขอขอบพระคุณทุกๆท่านขอให้ทุกท่านมีความสุขกาย สบายใจ ปราศจากทุกข์โศก โรคภัยทั้งหลายทั้งปวง..เป็นที่รักของทุกๆคนตลอดปีและตลอดไป.."สุขสันต์วันแห่งความรักครับ/ค่ะ"

2005