ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ : โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา
  รายละเอียดข่าว กลุ่ม CIVIC FB FC FK FAMILY เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอาทิตย์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๐ คณะจากกลุ่ม CIVIC FB FC FK FAMILY เยี่ยมชม มอบของบริจาค และเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมไอศครีมน้องๆผู็พิการโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ขอให้ทุกท่านมีแต่ความสุข มีสุขภาพที่แข็งแรง คิดหวังสิ่งใดสมหวังดังใจหมาย เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และกิจการเจริญรุ่งเรืองตลอดไป...ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ