รายละเอียดข่าว พิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการคึกษา ๒๕๖๐ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมาโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการคึกษา ๒๕๖๐

ทางโรงเรียนฯ ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาทุกคน ที่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคจนประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ และขอให้นำความสำเร็จที่ได้ไปก่อให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและสังคมต่อไป