รายละเอียดข่าว ขอแสดงความชื่นชมและยินดี [อ่านข่าวทั้งหมด]

เช้าวันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ นำโดยคุณพ่อพิชาญ ใจเสรี ผู้รับใบอนุญาต คุณแม่ซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการ และคณะครู บุคลากร พร้อมเพื่อนๆนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์วรเมธ มณีขัติย์ และนักเรียนIS41 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันรายการเป็น Accessible Learning Hackathon (แข่งขันพัฒนา Application ส่งเสริมการเรียนรู้ของคนพิการ)ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ในโอกาสนี้ ผู้บริหาร คณะครู และเพื่อนๆพี่ๆน้อง ชาวมหาไถ่ ลูกพ่อเรย์ทุกคน ขอแสดงความชื่นชมและยินดี ในความรู้ความสามารถของทุกๆคน ที่สร้างชื่อเสียงให้กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยาของเรา ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไป.."ยินดีด้วยนะครับ/ค่ะ"