รายละเอียดข่าว ขอแสดงความยินดีกับลูกศิษย์คนเก่งของลูกพ่อเรย์ ?วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา? [อ่านข่าวทั้งหมด]

ชนะเลิศการแข่งขันรายการเป็น Accessible Learning Hackathon (แข่งขันพัฒนา Application ส่งเสริมการเรียนรู้ของคนพิการ)ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ นำโดยอาจารย์วรเมธ มณีขัติย์ และนักเรียนหลักสูตร คอมพิวเตอร์การพัฒนาระบบสารสนเทศ (IS41) ซึ่งประกอบไปด้วย ๕ ทีมสุดท้าย

- ชนะเลิศ : วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา

- รองชนะเลิศอันดับ ๑: พระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง

- รองชนะเลิศอันดับ ๒ : ราชมงคลธัญบุรี

- รางวัลชมเชย : ม.ธรรมศาสตร์ และ ม.บูรพา