รายละเอียดข่าว มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้จัดโครงการอบรมหลักสูตรนักบริหารมหาวิทยาลัย (นบ.) รุ่นที่ 2 นำคณะเยี่ยมชมการดำเนินงาน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันศุกร์ที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒได้จัดโครงการอบรมหลักสูตรนักบริหารมหาวิทยาลัย (นบ.) รุ่นที่ 2 ใหแก่บุคลากรสายปฏิบัติการที่มีศักยภาพในการเป็นผู้บริหารภายในมหาวิทยาลัย นำคณะเยี่ยมชมการดำเนินงาน และการเรียนการสอน วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา และหน่วยงานต่างๆของมูลนิธิคุณพ่อเรย์..หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเยี่ยมชมในครั้งนี้คณะของท่านจะได้รับความรู้ และท่านจะสามารถนำไปใช้เพื่อเป็นประโยชน์กับงานของท่านต่อๆไป