รายละเอียดข่าว อาจารย์ลิขิต ทักษิณ พร้อมครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ อาจารย์ลิขิต ทักษิณ และครอบครัว เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน และไอศครีม ซึ่งวันนี้ทางวิทยาลัยฯมีกิจกรรมกีฬาสีตลอดทั้งวัน และมื้อกลางวันวันนี้ก็เป็นมื้อพิเศษอีกวันหนึ่งที่นักเรียนทุกคนได้รับประทานอาหารกันอย่างมีความสุข ขอบคุณสำหรับอาหารมื้อพิเศษมื้อนี้ค่ะ/มื้อนี้ครับ

ขอขอบพระคุณอาจารย์ลิขิต ทักษิณ พร้อมครอบครัว ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานพรให้ทุกท่าน พบแต่ความสุขและสิ่งที่ดีในชีวิต และขอให้เจริญก้าวหน้าและบรรลุเป้าหมายในชีวิตตลอดไปครับ/ค่ะ