รายละเอียดข่าว คณะกรรมการตรวจสอบการเบิกจ่ายเงินอุดหนุนรายบุคคลของวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ปีการศึกษา ๒๕๖๑ [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพุธที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น. วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ได้ให้การต้อนรับ คณะกรรมการการการอาชีวศึกษา จังหวัดชลบุรี นำโดยท่านปริวัฒน์ ถานิสโร ประธานกรรมการ และคณะจำนวน ๕ ท่านได้มาตรวจสอบการเบิกจ่ายเงินอุดหนุนรายบุคคล สำหรับนักเรียนในระบบระดับชั้น ปวช. ซึ่งการตรวจในครั้งนี้ผ่านพ้นไปด้วยดี วิทยาลัยขอขอบคุณพระคุณคณะกรรมการที่ได้ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ทางวิทยาลัยฯจะนำไปปฏิบัติ และทำให้ถูกต้องตามระเบียบต่อไป