ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ : โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา
  รายละเอียดข่าว ท่านชุมพล บุษราตระกูล พร้อมครอบครัว คุณนภารัตน์ สิหนาทกถากุล และคุณทริสา สิหนาทกถา เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็น [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ท่านชุมพล บุษราตระกูล พร้อมครอบครัว คุณนภารัตน์ สิหนาทกถากุล และคุณทริสา สิหนาทกถา ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเย็นแก่คณะครู บุคลากร และนักเรียนผู้พิการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา

ในนามของวิทยาลัยฯขอขอบพระคุณทุกๆท่านสำหรับอาหารมื้อเย็นนี้ ขอให้ทุกท่านมีความสุข.การงานก้าวหน้า..สุขภาพร่างกายแข็งแรง กิจการเจริญรุ่งเรืองทุกสิ่งทุกอย่างราบรื่นดังใจปองครับ/ค่ะ...?ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ?