รายละเอียดข่าว อาจารย์วรเมธ มณีขัติย์ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีม [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ อาจารย์วรเมธ มณีขัติย์ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงไอศครีม คณะครู บุคลากร และนักเรียน เนื่องในวันคล้ายวันเกิด....ในนามของวิทยาลัยฯขอขอบพระคุณ อ.วรเมธเป็นอย่างมาก สำหรับน้ำใจอันดีงามในครั้งนี้ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดปีวันนี้ขอให้อ.ต๋องมีสุขภาพแข็งแรง มีความเจริญก้าวหน้าในการงาน สุขสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ และเป็นที่รักของลูกศิษย์ทุกคนตลอดไป.."สุขสันต์วันเกิดครับ/ค่ะ"