ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ : โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา
  รายละเอียดข่าว คุณวันวิสาข์ พร้อมด้วยครอบครัว และเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันเสาร์ที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ คุณวันวิสาข์ พร้อมด้วยครอบครัวและเพื่อนๆ เป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยนำก๋วยเตี๋ยวปลา และไอศครีมมาเลี้ยงน้องๆนักเรียนผู้พิการ ได้รับประทานอาหารมื้อพิเศษกันอย่างมีความสุข อิ่มเอมใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยาขอขอบพระคุณ เป็นอย่างยิ่ง และขออวยพรให้ทุกท่านท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ในชีวิตและหน้าที่การงานตลอดไป ?ขอบคุณสิ่งดีๆที่คุณวันวิสาข์ และเพื่อนๆได้มอบให้กับเราด้วยดีเสมอมา..ขอบคุณครับ/ขอบคุณค่ะ