รายละเอียดข่าว ผู้บริหารมูลนิธิคุวานันท์ และบริษัท โค้วยู่ฮะอีซูซุเซลล์ จำกัด เยี่ยมชมศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา [อ่านข่าวทั้งหมด]

วันอังคารที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผู้บริหารมูลนิธิคุวานันท์ และบริษัท โค้วยู่ฮะอีซูซุเซลล์ จำกัด เยี่ยมชมศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา คุณแม่ซิสเตอร์ภาวิณี พิชัยศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร พร้อมเยี่ยมชมการดำเนินงานโรงเรียนเด็กพิเศษคุณพ่อเรย์ ซึ่งวันนี้การต้อนรับเต็มไปด้วยความอบอุ่น และมิตรภาพอันดีงาม

ขอขอบพระคุณในความมีน้ำใจจากทุกๆท่าน รวมทั้งการสนับสนุนที่มอบให้กับวิทยาลัยฯด้วยดีเสมอมา